THÔNG BÁO NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ

‼【THÔNG BÁO NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ】‼

Quý Đại Hiệp thân mến,

Lời đầu tiên, Ban Điều Hành xin phép gửi lời cảm ơn chân thành đến các Đại Hiệp đã đồng hành cùng sản phẩm Thần Long Cửu Kiếm trong suốt thời gian qua.

Cùng Thần Long Cửu Kiếm, các Đại Hiệp đã có được những trải nghiệm vui vẻ nhất, từ những trận thi đấu liên server mỗi tối cuối tuần hay những lúc cùng đi hoạt động với nhau và những lúc cùng nhau săn boss... Dù vậy, cuộc vui nào rồi cũng tàn, hành trình dài rồi cũng có lúc dừng chân, vì những lý do khách quan lẫn chủ quan, Ban Điều Hành rất lấy làm tiếc phải thông báo về việc sẽ ngừng phát hành Thần Long Cửu Kiếm kể từ ngày 24/12/2021.

Một lần nữa, thay mặt Ban Điều Hành, muội xin được cảm ơn tất cả Đại Hiệp và mong mọi người thông cảm cho những thiếu sót của muội trong suốt thời gian qua. Rất mong tất cả các Đại Hiệp đã từng gắn bó cùng Thần Long Cửu Kiếm thông cảm cho quyết định khó khăn này và sẽ tiếp tục gắn bó cùng Gamota trong các sản phẩm sắp tới.

‼️ Nhằm đảm bảo quyền lợi cho các Đại Hiệp đã nạp game Thần Long Cửu Kiếm, muội xin đưa ra phương án đền bù khi Đại Hiệp chuyển sang một trong các game đang phát hành của Gamota (Thiên Long Kiếm 2, Tam Quốc Liệt Truyện, Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên, Võ Lâm Kỳ Hiệp).

👉 Đại Hiệp vui lòng đăng ký thông tin chuyển game tại đây

https://forms.gle/8N6yatrk6c716KGr8

♨ Lưu ý:

▪Tài khoản chuyển game nhận hoàn trả phải là tài khoản đã chơi Thiên Long Kiếm, không dùng tài khoản này chuyển phúc lợi sang tài khoản khác.

▪BQT chỉ trả quà trực tiếp vào game được chuyển sang, không hoàn trả Lá.

‼️ Lịch trình cụ thể

🔸 Ngày 24/12/2021 - 24/03/2022: Tặng quà tri ân toàn server cho những user vẫn đang hoạt động.

🔸 Ngày 24/02/2022: Đóng cổng nạp, tắt hệ thống thanh toán.

🔸 Ngày 24/03/2022: Chính thức ngừng phát hành Thần Long Cửu Kiếm

☝️Trong thời gian trước khi chính thức ngừng phát hành game, BĐH sẽ gửi tặng chút quà để các Đại Hiệp có thể thoải mái trải nghiệm toàn bộ tính năng game cho all server.

Xin kính chào tạm biệt 🙇‍♂️

Mọi ý kiến thắc mắc và các hỗ trợ liên quan đến việc ngừng cung cấp sản phẩm Thiên Long Kiếm - Gamota, Đại Hiệp vui lòng liên hệ Fanpage hoặc phản hồi trực tiếp về đường dây nóng 1900 6855. BĐH sẽ hỗ trợ xử lý trong thời gian nhanh nhất.

- BQT Thần Long Cửu Kiếm -

- Website: https://tlck.gamota.com
- Fanpage: https://www.facebook.com/thanlongcuukiem.gamota
- Group: https://www.facebook.com/groups/thanlongcuukiem.gamota
- Messenger: https://m.me/thanlongcuukiem.gamota

thần long cửu kiếm
tải game trên apple store tải game trên google play tải file apk